Tin Tức

Tuyển tập lời chúc tiếng anh năm mới, lời chúc sinh nhật ấn tượng nhất

Nếu bạn quá nhàm chán với những lời chúc thông thường thì những lời chúc tiếng anh chính là gợi ý không tồi để bạn tạo bất ngờ, thay đổi bầu không khí đặc biệt sẽ tạo ấn tượng, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời cùng bạn bè và người thân. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những lời chúc tiếng anh năm mới, lời chúc mừng sinh nhật hay, ấn tượng nhất. Hy vọng các bạn sẽ thích thú với nội dung này.

lời chúc tiếng anh hay năm mới

Đến hẹn lại lên, năm mới đang tới gần, bạn đang tìm kiếm những lời chúc độc đáo, dễ thương nhất. Những lời chúc tiếng anh hay năm mới với hy vọng sự may mắn, tài lộc, sức khỏe được nhiều người yêu thích nhất. Mời các bạn cùng điểm qua những câu chúc dưới đây và lựa chọn câu chúc ý nghĩa nhất.

Life is not the destination, it’s the journey. May you enjoy each day of your adventure. Happy New Year!

Cuộc sống không phải điểm đến mà là một cuộc hành trình. Chúc bạn tận hưởng mỗi ngày trong chuyến phiêu lưu của mình. Chúc mừng năm mới!

We may be far apart but you are always in my heart. May you have a healthy New Year!

Chúng ta có thể ở cách xa nhau nhưng cậu luôn ở trong trái tim tớ. Chúc cậu một năm mới dồi dào sức khỏe!

Cheers to a better life and a brighter future. Have a prosperous New Year!

Cầu chúc cho một cuộc sống mới tốt đẹp hơn và một tương lai tươi sáng hơn. Chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng!

May all your wishes come true and a very happy New Year to you!

Chúc cho mọi ước nguyện của bạn đều trở thành hiện thực và một năm mới vui vẻ sẽ đến với bạn!

365 days complete, 365 new days to go. I am writing a New Year’s resolution, how about you? May you have a wonderful New Year!

365 ngày đã qua, 365 ngày mới đang tới. Tôi đang viết những điều cần thực hiện trong năm mới, còn bạn thì sao? Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!

May the new chapter of your life be even better than the last. Have a wonderful New Year!

Cầu chúc cho chương mới của cuộc đời bạn sẽ tốt đẹp hơn chương trước. Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!

May this New Year give you the courage to face a new horizon. Have a blessed New Year!

Mong rằng năm mới sẽ tiếp thêm cho bạn dũng khí để đối mặt với một chân trời mới. Năm mới vui vẻ!

Wishing all my Facebook friends and family a blessed New Year full of laughter, prosperity and health.

Chúc tất cả bạn bè Facebook và gia đình một năm mới vui vẻ, ngập tràn tiếng cười, an khang thịnh vượng và dồi dào sức khỏe.

May opportunity and prosperity come knocking on your door. Have a prosperous and healthy New Year!

Chúc cho cơ hội và phú quý sẽ tới gõ cửa nhà bạn. Chúc một năm mới an khang thịnh vượng!

All the stars wish you a happy New Year, and even the moon is brighter to guide you, so have no fear. Happy New Year!

Các vì sao đều cầu chúc bạn một năm mới vui vẻ, kể cả vầng trăng cũng sáng hơn để soi lối cho bạn, nên đừng sợ hãi nhé. Chúc mừng năm mới!

May you have no regrets leaving the old and may you get excited facing the new. Wishing you all the best in the New Year.

Mong rằng bạn không có hối tiếc gì khi năm cũ qua đi, chúc bạn sẽ thật hào hứng đón chào năm mới. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong năm mới này.

Tomorrow will be the new beginning of an exciting new page in our lives. I wish you happiness in the year to come.

Ngày mai sẽ là khởi đầu của một trang mới thú vị hơn trong cuộc sống của chúng ta. Tôi chúc bạn hạnh phúc tràn đầy trong năm mới sắp tới.

To all of my friends, may you have a healthy, happy, and prosperous New Year!

Gửi tới tất cả bạn bè của tôi, chúc các bạn năm mới sức khỏe, vui vẻ và thịnh vượng!

Cheers to a new year and a fond farewell to the old. May you have a prosperous and healthy New Year!

Chúc mừng năm mới và gửi lời chào tạm biệt trìu mến tới năm cũ. Chúc bạn một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào!

We may not be perfect, but we are family, and I sincerely wish to have a truly happy New Year.

Chúng ta có thể không hoàn hảo, nhưng chúng ta là một gia đình, con thành tâm chúc cả nhà năm mới thực sự hạnh phúc.

May you and I grow old together, celebrating each New Year with our arms wrapped around each other, with love that will deepen with each passing year.

Mong rằng em và anh sẽ già đi bên nhau, mỗi năm đều kỷ niệm năm mới trong vòng tay ấm áp, với tình yêu sẽ ngày càng đậm sâu qua năm tháng.

Thank you for everything you’ve done for me this past year. I couldn’t have asked for a better friend to be by my side throughout it all.

Cảm ơn cậu về tất cả mọi thứ cậu đã làm cho tớ trong năm vừa qua. Tớ không thể đòi hỏi một người bạn tốt hơn cậu, để có thể luôn bên cạnh tớ và trải qua mọi thứ.

Dad, thanks for all that you do and all that you’ve done to set me off on the road of life. My victories this year goes to you.

Bố à, cảm ơn bố vì tất cả những điều bố làm, và tất cả những điều đó đã giúp con dám bước đi trên đường đời. Vinh quang của con năm nay chính là thuộc về bố.

Mom, I just wanted to say Happy New Year to you and let you know that I truly do appreciate every little thing that you have done for me. I love you.

Mẹ à, con chỉ muốn nói chúc mừng năm mới tới mẹ và để mẹ biết rằng con thực sự trân trọng từng điều nhỏ bé mà mẹ đã làm cho con. Con yêu mẹ.

“An optimist stays up until midnight to see the New Year in. A pessimist stays up to make sure the old year leaves.” – Bill Vaughan

“Người lạc quan sẽ thức tới nửa đêm để đón chào năm mới tới. Người bi quan sẽ thức để chắc chắn rằng năm cũ đã qua đi.” – Bill Vaughan

Lời chúc sinh nhật tiếng anh hay

Ngoài món quà nhỏ, bạn muốn giành bất ngờ cho bạn bè, crush bằng những lời chúc thật dễ thương. Chúng tôi tin chắc rằng, mọi người sẽ vô cùng thích thú khi nhận những lời chúc sinh nhật tiếng anh hay, ý nghĩa thay vì Happy birthday đấy nhé. Nào, chúng ta cùng nhau khám phá ngay dưới đây.

1. Let my blessings surround you. I hope in the years to come, you will have a good health and smooth sailing.

Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

2. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của mình dành cho bạn. Chúc mừng sinh nhật.

3. Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

➡ Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

4. I love you more and more each year. Happy birthday, my sweet love!

Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

5. Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you!

Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

6. Dear Mom, warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care!

Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc ấm áp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé.

7. On the occasion of your birthday, I wish you more success. I hope that you will stay beside me forever and still love me as much as the first time we met.

Nhân dịp sinh nhật anh, em chúc anh nhiều thành công. Mong anh luôn ở bên cạnh em và yêu em như ngày đầu chúng ta gặp nhau.

8. On the occasion of your 20th birthday, may you forever be young, happy, and beautiful.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn trẻ, hạnh phúc và xinh đẹp.

9. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn nữa khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

10. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkles away. Hope you will share and receive many. Happy Birthday …

ĐỌC THÊM Câu chuyện tự học tiếng anh của cô nữ sinh trường lê: từ mất gốc đến đỗ đại học ngoại thương

Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn của thời gian. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

11. Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

12. Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

➡ Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

13. A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!

Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy

14. On a day like this, may happy days always be with you. I hope all your dreams come true.

Trong một ngày như hôm nay, mong cho những ngày hạnh phúc luôn ở bên cạnh bạn. Tôi mong tất cả những ước mơ của bạn đều thành hiện thực

Trên đây là những lời chúc tiếng anh siêu lãng mạn, gửi gắm tình cảm và khao khát về một kết quả viên mãn, hạnh phúc lứa đôi, gửi gắm sự chân thành đối với mọi người vào năm mới. Hy vọng các bạn sẽ luôn đồng hành và ủng hộ fspace.edu.vn trong thời gian tới.

0/5 (0 Reviews)