Tin Tức

Top stt buồn ngắn, chất chứa nỗi niềm tâm trạng hay, sâu sắc nhất

Nỗi buồn trong cuộc sống, trong tình yêu luôn bủa vây khiến bạn vô cùng ngộp thở, muốn buông xuôi tất cả. Đừng cố kìm nén cảm xúc của mình, hãy giải tỏa và mở ra lối thoát, sự hy vọng mới với những stt buồn hay, ý nghĩa sâu sắc dưới đây nhé. Với những stt hay này, bạn sẽ bình tĩnh hơn có những suy nghĩ tích cực hơn, truyền cảm hứng giúp bạn có động lực phấn đấu, vượt qua vũng lầy này nhé.

Stt buồn về đêm

Đêm là thời điểm nỗi buồn, nỗi cô đơn, nhớ nhung trỗi dậy. Không gian tĩnh lặng, là lúc bạn sống thực với cảm xúc của bản thân, tâm trạng như chùng xuống và suy nghĩ về cuộc sống, về tình yêu và những gì đã trải qua. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có đôi lần ôm gối khóc rưng rức một mình khi nghĩ về chuyện xưa đấy nhé. Cùng nhau cập nhật những stt buồn về đêm hay dưới đây nhé.

1. Chìa khóa của ban ngày là ổ khóa của ban đêm.

2. Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.

3. Đêm là lúc người ta mang đậm nỗi buồn. Còn tôi, đêm là lúc tâm trạng tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhất.

4. Tôi thích Đêm…đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có Đêm mới biết…

5. Tôi…một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt…một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…

6. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

7. Màn đêm lại buông xuống, tớ vẫn đang thức cậu ạ. Đêm càng khuya thì nỗi nhớ cậu lại càng nhiều hơn, cậu có biết không?

8. Đôi khi nằm lên giường để đi ngủ rồi nhưng tay vẫn muốn nắm chặt điện thoại chỉ để chờ một tin nhắn từ ai đó, và rồi nhận ra rằng mình có là gì của người ta đâu mà đợi.

9. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo. Đêm là khoảng lặng của những nỗi buồn đã qua.

10. Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. Vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình.

11. Tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ.

12. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.

13. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.

14. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

15. Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.

16. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.

17. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.

18. Đêm quá tối hay nỗi cô đơn này quá sáng?

19. Cuộc sống thăng trầm khiến con người tự bọc mình trong một màn đêm đơn độc.

20. Đêm là khoảng thời gian ta sống thật với chính mình.

21. Cô đơn chẳng phải là thứ đáng sợ nhất trong đêm. Thứ đáng sợ nhất chính là ta chẳng biết làm gì để chống lại nỗi cô đơn.

22. Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.

23. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.

24. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.

25. Tôi chẳng hề ngủ nổi khi kỉ niệm xưa cứ ùa về. Một mình chống chọi lại những điều tưởng chừng chìm vào dĩ vãng.

26. Tâm hồn tôi chẳng thể ngủ yên. Trong màn đêm cô đơn mình tôi với tôi, nhắm mắt buông xuôi mọi sự mệt mỏi nhưng kỉ niệm giữa tôi và anh lại hiện lên trong tôi.

27. Tôi quá yêu những vì sao đến nỗi chẳng thấy sợ hãi đêm đen nữa.

28. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời.

29. U sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến…

30. Khi bạn đứng trong bóng tối là lúc bạn nhìn thấy sự thật rõ nhất.

Stt buồn tiếng anh

Dưới đây là tổng hợp những stt buồn tiếng anh hay, sâu sắc, mời các bạn cùng đọc và thấu hiểu thêm về sự đau đớn mà những người trong cuộc đang phải gánh chịu nhé.

If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much u mean to me.

Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên và hiểu rằng em có nghĩa với anh đến nhường nào

I love you like my life,do you know why? because you are my life…

Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em bíêt tại sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.

Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to

Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất

You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel tạm dịch là khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu

All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one

Tất cả sự giàu có trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất

Love is not getting, but giving

Tình yêu không phải là điều ta nhận đuợc mà là những gì ta cho đi

You never scowl even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile : Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì chính nụ cười đó của bạn

Love in your hear wasn’t put there to stay. Love isn’t love till you give it away.

Tình yêu đích thực chính là tình yêu đuợc dâng hiến và cho đi

Một câu status tiếng anh hay buồn và tâm trạng khác :

In this life we can no do great things, we can only do small things with great love : Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều to lớn thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn.

Deep as first love, and wild with all regret : Sâu thẳm như mối tình đầu tiên và điên cuồng với bao nhiêu tiếc nuối.

Love like a cough that can not be hid : Tình yêu cũng như cơn ho không thể dấu kín đuợc

Love is an act of endless forgiveness a tender look which becomes a habit : Tình yêu là một hành động tha thứ bất tận là một cái nhìn dịu dàng đã trở nên thân thuộc

A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart : Người bạn tuyệt vời nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui

A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life : Một người yêu lí tưởng không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và yêu suốt đời

Believe in the sprit of love, it can heal all things

Có niềm tin vào sự bất tử của tình yêu thì điều đó có thể hàn gắn mọi thứ

Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience : Đừng từ bỏ yêu thương cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn

You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it tạm dịch là Yêu là tìm thấy hạnh phúc cho chính bản thân mình trong hạnh phúc của người mình yêu

I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone tạm dịch là Thà nghèo mà được yêu thương còn hơn giàu có mà sống trong cô độc

I looked at your face, my heart jumped all over the place : Khi nhìn khuôn mặt em, trái tim anh như bị loạn nhịp

In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love tạm dịch là Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị lu mờ bởi con mắt của người bạn yêu

You may only be one person to the world but you may be the world to one person :

Đối với thế giới này bạn chỉ là ai đó nhưng đối với một ai đó bạn là cả một thế giới

Trên đây là những dòng stt buồn về cuộc sống, tình yêu giúp bạn giãi bày hết, trút hết nỗi niềm đang chất chứa nhé. Fspace.edu.vn luôn đồng hành cùng bạn, chia sẻ stt hay, ý nghĩa nhất, mời các bạn tham khảo nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau.

0/5 (0 Reviews)