Tin Tức

Những bức thư chúc mừng sinh nhật bạn hay nhất

Những bức thư chúc mừng sinh nhật bạn thân dưới đây hy vọng sẽ là gợi ý tuyệ vời trong việc thể hiện tình cảm với bạn của mình. Bởi sinh nhật bạn thân là một dịp vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh những món quà được chuẩn bị kỹ lưỡng thì không thể thiếu những lời chúc và sẽ càng đặc biệt hơn  nếu bạn thân nhận được những bức thư đầy tình cảm.

1. Lan Hương thân mến!

Thế là chúng ta xa nhau đã gần nửa năm rồi, mình nhớ bạn nhiều lắm! Ở trường mới, lớp mới, bạn có lúc nào nhớ tới thầy cô và các bạn cũ nơi mái trường xưa? Chợt nhớ ngày sinh nhật của Hương, mình vội viết vài dòng hỏi thăm và chúc mừng ngày sinh của bạn thay quà tặng sinh nhật bạn vậy.

Lan Hương ơi! Từ ngày theo ba mẹ ra Hà Nội, tình hình mọi mặt của bạn ra sao? Bạn có khoẻ như hồi ở Sài Gòn không? Bạn đã làm quen được những bạn mới, nếp sống mới chưa? Mình rất mong bạn mau chóng thích nghi để học tập được tốt hơn.

Mình nhớ bữa tiệc sinh nhật của Hương năm ngoái sao giản dị mà ấm cúng thế. Con gấu bông bé nhỏ, món quà các bạn tặng, Hương còn giữ không? Năm nay, Hương có đầy đủ ông bà, cha mẹ và các bạn mới nên tổ chức sinh nhật chắc vui lắm.

Năm nay, các bạn lớp mình chăm học hơn nhiều. Mấy bạn nam đã bớt nghịch ngợm, quậy phá. Cô chủ nhiệm nhẹ được một mối lo.

Ngoài việc học tập ngày càng chăm chỉ, các bạn lớp mình vẫn duy trì phong trào văn nghệ. Chúng mình hiện đang tập một số tiết mục để tham gia hội diễn văn nghệ sắp tới của trường. Nhóm múa luôn nhắc tới Lan Hương. Giá mà bạn còn ở đây thì vui biết mấy!

Thôi thư đã dài, mình chúc Lan Hương và gia đình mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn! Nhận được thư, bạn viết ngay cho mình nhé! Mong gặp lại bạn trong dịp hè tới!

Thân ái

Lâm Mai Thi

2. Vân Anh thân mến!
Kể từ ngày cậu chuyển đi, chúng mình không còn được gặp nhau nữa.

Hôm nay, nhân dịp sinh nhật cậu, tớ cầm bút viết lá thư này gửi cho cậu để thăm hỏi và chúc mừng sinh nhật cậu.

Dạo này cậu có khoẻ không? Gia đình cậu vẫn ổn chứ? Trên lớp cậu có tích cực giơ tay phát biểu không? Tuần trước, cậu có được con mười nào không?

Hôm nay là sinh nhật cậu, tớ đoán là cậu rất vui. Bố mẹ có đưa cậu đi đâu không? Sinh nhật lần này mọi người tặng cậu quà gì? Tớ chúc cậu luôn học giỏi, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Thôi thư đã dài, tớ xin dừng bút tại đây. Chúng mình cùng cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng bố mẹ nhé! Mong nhận được thư cậu.

Tái bút: Nguyễn Phương Nhi

Xem thêm: 30 lời chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa nhất

3. Hải Yến thân mến,

Hôm qua mẹ mình có nhắc đến Yến. Đặc biệt mẹ có nhắc đến ngày sinh nhật của bạn, mẹ nói năm nay bận lắm không lên Đà Lạt để tổ chức sinh nhật cho bạn được. Vì vậy, mình viết thơ này thăm sức khỏe bạn. Riêng bạn, mình  xin chúc chị một sinh nhật đẩy niềm vui và mạnh khỏe.

Mình rất mừng có một người bạn hiếu thảo với cha mẹ, quan tâm bạn bè, học hành có kết quả như Yến.  Một lần nữa em xin chúc Yến có mỗt sinh nhật vui vẻ, khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Bạn thân: Cẩm Vân

4. Huy thân mến

Hôm nay là ngày sinh nhật của Huy, Từ sáng sớm, chúng mình đã đi chợ mua thức ăn, đặt bánh, mua quà dể mừng ngày Huy ra đời.Chắc chắn Huy sẽ vô cùng ngạc nhiên đấy.

Nhân dịp sinh nhật Huy bọn mình muốn chúc Huy luôn vui vẻ, đẹp trai và sớm có gấu nhé! Và tất nhiên cũng đừng quên tụi mình nhé!

Happy birthday.

5. Thanh Hoa yêu quý,

Thế là chúng mình đã xa nhau được 3 năm rồi. Kể từ ngày bạn đi học xa nhà đến giờ chúng mình còn chưa gặp lại. Mình nhớ cậu rất nhiều, nhất là khi chỉ còn vài ngày nữa là tới sinh nhật bạn.

Bạn biết không, lâu lắm rồi mình mới viết thư tay đấy. Điều đặc biệt này mình dành cho bạn đấy. Mình nghĩ sẽ viết được nhiều điều lắm cơ, bởi vì mình có rất nhiều điều muốn nói nhưng rồi mình nghĩ nó sẽ dành cho ngày  chúng ta gặp lại nhé!

Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn luôn luôn vui vẻ và đừng quên mình nhé!

Hình nền đẹp về tình yêu cho điện thoại của bạn

6. Gửi tặng Nguyên

Nếu bạn đang ở đây có lẽ giờ chúng ta đang cùng nhau thổi nến, hát hò vui vẻ rồi nhỉ? Đáng tiếc khoảng cách giữa chúng ta quá xa nhau, đến nỗi múi giờ cũng khác nhau.

Ở đây, bây giờ là 12 giờ rồi, cũng là thời điểm bạn thêm một tuổi mới, nhưng chỗ bạn có lẽ vài tiếng nữa mới tới cơ. Khoảng cách thật đáng sợ nhỉ?

Dẫu chúng ta vẫn liên lạc thường xuyên nhưng mình rất nhớ bạn, nhất là khi khoảnh khắc này. Xa nhà với bao điều lo toan, có lẽ bạn cũng cảm thấy có chút cô đơn nhỉ? Cố gắng lên, mọi người ở nhà rất nhớ bạn và tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn.

Hẹn ngày về Nguyên nhé! Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên người bạn ở phương xa là mình nhé!

Khánh Quỳnh

7. Chúng ta ở gần nhau thế này mà còn bắt mình viết thư chúc mừng sinh nhật bạn. Hành nhau quá mà. Thôi không sao. Hôm nay là sinh nhật cô nương xinh đẹp của tôi nên chiều cô vậy.

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, không còn âu lo, luôn mỉm cười hạnh phúc và đặc biệt có kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới nhé!

À, tất nhiên, chúc cho tình bạn của chúng ta luôn luôn vững bền nhé! Happy birthday.

Xem thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật tháng 12

Sinh nhật bạn thân là một dịp đặc biệt và sẽ càng đặc biệt hơn nếu bạn gửi đi một lá thư chúc mừng sinh nhật. Những gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp bạn trong việc bày tỏ tình cảm của mình với bạn thân trong thời khắc thêm tuổi mới.

 

 

 

 

3.9/5 (28 Reviews)