Tin Tức

Hộp nhựa trong đựng bánh và những điều cần biết

Hiện nay, để đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiện lợi thì người ra sẽ sử dụng hộp nhựa trong đựng bánh thay vì những loại hộp giấy như trước. Vậy thì loại hộp này có những đặc điểm gì nổi bật?

1.Nguyên liệu làm nên hộp nhựa trong đựng bánh

Hộp nhựa trong đựng bánh phần lớn được làm từ nhựa nguyên sinh. Đây là nguyên liệu đã được xử lý nghiêm ngặt trước khi được ứng dụng trên thị trường và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

                 Nguyên liệu làm nên hop nhua chat luong. Ảnh-nguồn internet

Nhựa này dẻo và có độ bền khá cao nên có thể giữ được bánh luôn tươi ngon và mùi hương cũng có thể được giữ lâu hơn trong hộp nhựa trong này.

2. Kiểu dáng của hộp nhựa trong đựng bánh

Hộp nhựa trong đựng bánh không giới hạn ở một kiểu dáng nào nên bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng phù hợp với loại bánh cũng như phù hợp với sở thích của bạn.

Kiểu dáng của hop nhua trong dung banh phong phú. Ảnh-nguồn internet

Có thể đó là hộp tròn, hộp vuông, hộp trái tim hay hộp có nhiều khay đựng…tất cả đều được thiết kế rất tinh xảo và mang đến công dụng tuyệt vời cho khách hàng.

3. Giá thành phải chăng

Điểm đáng để cho những loại hộp nhựa trong đựng bánh này được yêu thích chính là giá thành rất phải chăng. Nếu bạn đã cất công làm một chiếc bánh cầu kỳ và xinh đẹp thì bạn chỉ cần bỏ một ít tiền là có thể có một chiếc hộp thẩm mỹ rồi.

Giá thành hộp nhựa phải chăng. Ảnh-nguồn internet

Khác với những loại hộp giấy thì ưu điểm của hộp nhựa trong có thể phô diễn được hết những nét đẹp của chiếc bánh. Màu sắc, hình dáng, cách trang trí của chiếc bánh đều được nhìn thấu thông qua chất liệu nhựa trong suốt.

4. Kết cấu chắc chắn

Hầu hết hộp nhựa trong đựng bánh đều được kết cấu gồm phần đậy phía trên  và nắp đựng bên dưới. Trong mọi trường hợp thì chúng ta đều thấy kết cấu của hộp nhựa cực kỳ chắc chắn.

Bạn có thể di chuyển với chặng đường dài nhưng không lo sợ hộp nhựa bị bung ra hay bánh bị biến dạng khi đựng bên trong. Thậm chí khi bạn vận chuyển bánh với số lượng lớn, dưới trời mưa thì bánh vẫn được giữ nguyên chất lượng, hình dáng nhờ vào kết cấu cực chắc chắn mà hộp nhựa mang lại.

Một điều đặc biệt là chắc chắn như vậy nhưng lại rất dễ tháo ra. Chỉ cần bạn biết cách để mở hộp nhựa một cách bài bản và đúng cách thì hộp nhựa sẽ được tháo rời cực dễ. Nhờ vậy mà phần bánh bên trong không bị tổn  thương hay không bị biến dạng khi chúng ta tháo hộp nhựa.

Trên đây là những đặc điểm giúp hộp nhựa chất liệu trong đựng bánh chiếm được cảm tình của khách hàng. Nếu bạn đang có mong muốn mua hộp nhựa với giá thành phải chăng và chất lượng hoàn hảo thì đến ngay với Khang Như để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Khang Như là công ty cung cấp nhiều loại hộp nhựa trong với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn nên bạn hãy yên tâm khi liên hệ vơi chúng tôi thông qua địa chỉ sau.

Địa Chỉ: 50 Cầu Kinh, P.Tân Tạo A,Q.Bình Tân, TP.HCM.

Phone: 0903 779 298.

Email: [email protected] .

Website: khangnhu.com

5/5 (1 Review)