3 Cách Thiết Kế Biển Quảng Cáo Bắt Mắt Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng

Hiện nay ngành thiết kế biển quảng cáo đang có xu hướng bão hòa, đi ra đường đâu đâu cũng thấy biển quảng cáo. Để tạo được sức hút riêng đòi hỏi cửa hàng, công ty, doanh nghiệp của bạn phải có những mẫu biển quảng cáo bắt mắt tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Mẫu biển quảng cáo đẹp ảnh hướng rất lớn đến khách hàng, nếu mẫu biển quảng cáo đó đẹp thôi chưa đủ, mà phải ấn tượng, độc đáo nữa. Với những 3 cách thiết kế biển quảng cáo bắt mắt mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo ấn tượng với khách hàng. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Cách thiết kế biển quảng cáo bắt mắt

Màu sắc bắt mắt

Một màu sắc đặc trưng sẽ đóng vai trò to lớn trong việc nhận diện thương hiệu của khách hàng. Họ nhận ra cửa hàng, sản phẩm thường qua logo và màu sắc đắc trưng như màu đỏ của Coca Cola, màu vàng của McDonald,… Và việc chọn màu sắc đúng đắn sẽ tác động tới sức mua , sức tiêu dùng của khách hàng. McDonald là một ví dụ thông minh trong việc chọn sắc màu đặc trưng của thương hiệu bởi màu vàng được coi là màu sắc kích thích sự thèm ăn. Vì vậy biển quảng cáo cần mang màu sắc mắt bắt, để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.

biển quảng cáo bắt mắt

Màu chữ đối lập

Màu chữ có màu đối lập với màu nền sẽ giúp khách hàng dễ đọc thông tin trên biển quảng cáo. Ví dụ, việc đọc chữ màu tối trên nền sáng hoặc màu trắng trên nền đen, nền xanh đậm sẽ dễ hơn so với những biển quảng cáo mà nền và chữ có màu tương tự. Việc thiết kế chữ với đồ họa bắt mắt và đường viền quanh nội dung văn bản cũng thu hút người nhìn và làm tăng tốc độ đọc.

➦➦➦➦ Xem ngay:  Những nguyên tắc vàng khi làm bảng hiệu quảng cáo đẹp bạn nhất đinh phải biết

Kích thước của biển quảng cáo

Đơn giản rằng, chữ viết càng lớn thì càng dễ đọc. Biển quảng cáo thường được treo trên cao với khoảng cách khá khó đọc , đặc biệt là những quảng cáo được treo ở các tòa nhà cao tầng. Vì vậy để biển quảng cáo thực sự có hiệu quả cần tuân thủ nguyên tắc về quan hệ giữa độ lớn của chữ và khoảng cách nó có thể tác động.

biển quảng cáo bắt mắt

Gợi ý một số mẫu biển quảng cáo bắt mắt bạn nên lựa chọn

Những mẫu biển quảng báo bắt mắt sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng sâu đậm đối với khách hàng. Trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, bạn phải có gì đó thật đặc biệt, thật lạ mới thu hút khách hàng biết đến thương hiệu của mình. Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo bắt mắt đẹp bạn hãy cùng tham khảo nhé!

biển quảng cáo bắt mắt

biển quảng cáo bắt mắt

Ở đâu làm biển quảng cáo uy tín giá rẻ 

Như bạn đã biết, biển quảng cáo in bạt là một trong những mẫu biển quảng cáo thông dụng rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn đang thắc mắc không biết địa chỉ nào làm biển quảng cáo uy tín đúg không, xin thưa rằng là địa chỉ đi đầu trong thiết kế và thi công biển quảng cáo chính là công ty Vinaad  bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi các thiết kế mẫu mã quảng cáo đẹp, giá thành cạnh tranh, thi công nhanh, đúng hẹn nhất dành cho bạn.

Lý do bạn nên chọn công ty quảng cáo Vinaad

Về đội ngũ nhân viên: Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Quảng Cáo Vina Advertise tự hào khi mang đến cho khách hàng những biển hiệu cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đồng thời giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

Phương châm làm việc: Với phương châm “Khách hàng là thượng đế“. Vì vậy chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng và theo kịp thời đại. “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi”. Chúng tôi luôn hướng đến “thiết kế mẫu mã quảng cáo đẹp – giá thành cạnh tranh – thi công nhanh, đúng hẹn nhất cho khách hàng”

Tầm nhìn:  Công ty quảng cáo VinaAdvertise đã đề ra mục tiêu phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong ngành thiết kế quảng cáo khu vực miền Nam. Xây dựng thương hiệu Việt lớn mạnh, cùng sát cánh bên các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và giữ vị trí trên trường quốc tế. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng, quyết tâm đưa tên tuổi của mình tiến xa hơn và trở thành một doanh nghiệp năng động, sáng tạo.

Còn chần chừ gì nữ mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng thi công tại đây:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA ADVERTISE

Đ/C: 85 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
MST :0314891526
HOTLINE: Miền nam 0982.19.7777‬
Email: [email protected]
Miền Trung: 0947.83.2222
Miền bắc : 0962.23.9999
Hà Nội 183.Lĩnh Nam.Hoàng Mai Hà Nội
[email protected]

0/5 (0 Reviews)
Bài này đã được đăng trong Tin Tức và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.