Khởi công xây dựng nhà máy chế biến suất ăn hàng không ở Cam Ranh

NDĐT – Với tổng mức đầu tư tương ứng tám triệu USD, Nhà máy chế biến suất ăn hàng không Cam Ranh mới được khởi công xây dựng ngày 27-5. Đây là một trong bốn cơ sở chế biến suất ăn hàng không được Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam đồng ý về chủ trương xây dựng. 

Ba cơ sở còn lại dự kiến sẽ được tiếp tục xây dựng tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng và Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc trong thời gian tới.

Nhà máy xây dựng trên khuôn viên 9.368m2, được tư vấn thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu Nhật Bản và Singapore trong lĩnh vực này, có dây chuyền, máy cắt sắt có công nghệ hiện đại nhất của châu Âu. Dự kiến sau khi hoàn thành, nhà máy đạt công suất 7.000-10.000 suất ăn/ngày, với đầy đủ thực đơn kiểu châu Âu, châu Á, Nhật Bản, Hồi giáo và suất ăn chay.

Tại lễ khởi công, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Dịch vụ suất ăn hàng không Việt Nam cho biết: “Chúng tôi xác định đây là một dự án hết sức quan trọng của công ty trong năm nay; là tiền đề để chúng tôi tiếp tục cho các dự án đầu tư khác trong thời gian tới. Lãnh đạo nhà đầu tư cũng cam kết, sản phẩm của VINACS bảo đảm chất lượng cao nhất, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế (IATA), các quy định của pháp luật Việt Nam về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn an ninh hàng không. Đồng thời, nhà đầu tư cũng khẳng định, nhà máy đáp ứng đầy đủ các chứng chỉ quốc tế theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Đây sẽ là một trong những cơ sở sản xuất suất ăn hàng không hoàn chỉnh, dự kiến hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm nay.

TUYẾT NHUNG

Nguồn: http://www.nhandan.com.vn/kinhte/item/29720302-khoi-cong-xay-dung-nha-may-che-bien-suat-an-hang-khong-o-cam-ranh.html

0/5 (0 Reviews)
Bài này đã được đăng trong Tin Tức và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.