“Bật Mí” Cách Thiết Kế Mẫu Biển Quảng Cáo Trà Sữa Đẹp Độc Và Lạ

Trà sữa là một trong những món đồ uống được mọi người rất yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng trà sữa, nhiều quán trà sữa trà sữa mọc lên như nấm, để cạnh tranh và tạo được điểm nhấn riêng đòi hỏi bạn phải tạo ra được mẫu biển quảng cáo thật đẹp khiến khách hàng bị níu chân ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết kế mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp độ và lạ bạn hãy cùng tham khảo để chọn được ý tưởng làm biển quảng cáo tốt nhất nhé!

Có những mẫu bảng hiệu trà sữa nào?

Không giống như những loại bảng hiệu thông thường ngày trước, hiện nay chủ doanh nghiệp đang đầu tư rất mạnh vào mảng thiết kế và chất liệu làm bảng quảng cáo để thu hút thêm nhiều khách hàng, cạnh tranh trong thời buổi thị trường khốc liệt.

Bảng hiệu chất liệu mica: được dùng nhiều cho quán trà sữa bởi đặc tính nhiều màu sắc tươi mới, tạo nhiều cảm giác thú vị cho khách hàng. Mica với tính dẻo cao, dễ uốn nắn, tạo thành những bảng hiệu đầy màu sắc phù hợp cho giới trẻ nhất.
Bảng hiệu chất liệu hiflex: hiflex là loại chất liệu được dùng phổ biến. Bảng hiệu trà sữa với chất liệu hiflex sẽ mang lại hình ảnh sống động, không bị nhòe màu và không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết.

biển quảng cáo trà sữa   Bảng hiệu gỗ: Một số quán take away mang hơi hướng cổ xưa kết hợp với hiện đại để tạo nét độ

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chung các loại vật liệu khác nhau theo cách hợp lý nhất để làm bảng hiệu trà sữa mà không gây rối mắt cho người nhìn. Cũng có thể kết hợp thêm những loại đèn led, neon sign,…để tăng hiệu ứng thẩm mỹ và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Xem ngay: Những mẫu biển quảng cáo shop quần áo cực đẹp cực chất ghi điểm ngay với khách hàng từ những giây đầu tiên nhìn thấy.

Những tiêu chí lựa chọn biển quảng cáo trà sữa đẹp

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một tấm bảng hiệu đẹp, như vậy để có một bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo, bạn phải quan tâm đến những yếu tố sau:

Một doanh nghiệp được đánh giá là thành công khi bảng hiệu quảng cáo của họ thu hút được nhiều khách hàng, bắt được mọi ánh nhìn, khiến cho người đi đường cũng phải ngoái nhìn lại cửa hàng của bạn.

biển quảng cáo trà sữa

Bảng hiệu cần có thông tin dễ hiểu, gây ấn tượng mạnh từ ban đầu, hình ảnh không nên quá cầu kì, slogan không được quá phức tạp, dài dòng làm cho người đọc bị rối và không nắm bắt được thông tin.

Làm bảng hiệu trà sữa phải phù hợp, quảng cáo được sản phẩm của cửa hàng. Không được thiết kế quá xuề xòa khiến cho người nhìn nhìn vào không phân biệt được cửa hàng bạn kinh doanh cái gì.

Thiết kế, chất liệu và màu sắc của bảng hiệu cũng là một trong những yếu tố cần được chú ý đến để mang lại một bảng hiệu trà sữa đẹp.

Bí quyết để làm biển quảng cáo trà sữa ấn tượng

Là một quán trà sữa, bạn phải làm sao cho người khác nhìn vào có thể biết được cửa hàng của bạn bán trà sữa, hướng đến những sản phẩm thuộc về trà sữa chẳng hạn trên bảng hiệu có thiết kế một ly trà sữa trân châu, …

Màu sắc trên bảng hiệu không nên quá lòe loẹt, khiến cho người nhìn mất tập trung và khó nắm bắt được nội dung chính mà bạn cần truyền tải.

biển quảng cáo trà sữa

Kết hợp thêm những hình ảnh, màu sắc thích hợp để bảng hiệu bớt nhàm chán và gây ấn tượng với khách hàng hơn.

Chữ viết trên bảng hiệu phải dễ đọc, phải thể hiện được tên thương hiệu và có logo thương hiệu nhằm giúp tên cửa hàng bạn đi sâu vào lòng khách hàng, khi nhắc đến trà sữa, họ sẽ nhớ đến cửa hàng của bạn.

Địa chỉ làm biển quảng cáo trà sữa uy tín

Ban đang muốn mở một cửa hiệu kinh doanh trà sữa vậy không thì không thể làm biển quảng cáo bạn đang thắc mắc không biết nên chọn lựa mẫu biển quảng cáo trà sữa như thế nào cho thật ấn tượng.Vậy hãy lên hệ ngay với công ty Quảng cáo Vina advertise, một đơn vị thi công thiết kể tất cả các mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng rất uy tín, để được tư vấn miễn phí bạn hãy liên hệ địa chỉ sau đây nhé!

biển quảng cáo trà sữa

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA ADVERTISE

Đ/C: 85 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
MST :0314891526
HOTLINE: Miền nam 0982.19.7777‬
Email: [email protected]
SDT Miền Trung: 0947.83.2222
SDT Miền bắc : 0962.23.9999
Đ/C Hà Nội: 183 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: [email protected]

0/5 (0 Reviews)
Bài này đã được đăng trong Tin Tức và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.