101 Mẫu Biển Quảng Cáo Nail Đẹp Giá Rẻ

Tổng hợp 101 mẫu biển quảng cáo nail đẹp giá rẻ giúp các chủ tiệp nail thu hút khách hàng đến quan đông hơn. Bạn chuẩn bị mở tiệm nail, vậy một mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng là không thể thiếu. Để giúp bạn có thể chọn được những mẫu biển quảng cáo đẹp với chi phí thấp nhất mà chất lượng lại tốt. Chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ đến bạn những mẫu biển quảng cáo nail đẹp dưới đây bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Những yếu tố giúp tiệm nail ghi điểm cộng trong lòng khách hàng, thu hút khách đến quán nhiều hơn

Tiệm nail ngăn nắp và sạch sẽ

Đây là yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng. Bạn có thể có tiệm nail không quá lớn và không thuộc hàng cao cấp nhưng tuyệt đối không thể mất vệ sinh, đồ đạc thì không theo trật tự nào cả. Chính các yếu tố này làm khách không tin tưởng vào cơ sở nail của bạn vì họ lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Việc làm nail thường xuyên phải tiếp xúc kềm, kéo và những dụng cụ sắc nhọn, yêu cầu về vệ sinh là vô cùng nghiêm ngặt. Nếu khách hàng cảm thấy họ đang ở trong môi trường không vệ sinh và ngăn nắp thì sẽ không trở lại nơi đó nữa.

Không khí trong lành và thân thiện

Bạn nên tạo bầu không khí tốt cho cửa tiệm của mình bằng cách vận dụng màu sắc mang tính thư giãn nhẹ nhàng cho tường hoặc một số dụng cụ thiết bị trong tiệm. Hầu hết khách hàng đến tiệm nail ngoài mục đích làm đẹp còn có mục đích thư giãn nên các tiệm nail cũng cần cung cấp thêm dịch vụ massage. Kỹ năng massage thuần thục, màu sắc trang trí tạo sự thoải mái, thêm chút âm nhạc du dương sẽ tạo tâm lý tốt cho khách hàng.

mẫu biển quảng cáo nail đẹp

Thái độ phục vụ

Thái độ phục vụ của từng nhân viên, thợ làm móng vô cùng quan trọng. Ngoài sự vui vẻ, cởi mở của người thợ đối với khách, nếu thợ có thể giao tiếp tốt để trở thành bạn trò chuyện trong suốt quá trình phục vụ thì khách hàng sẽ trung thành và quay trở lại tiệm nail của bạn trong những lần tới.

Thiết kế bảng quảng cáo độc đáo tạo điểm nhấn khó quên

Làm thế nào để tiệm làm nail của bạn vẫn duy trì được lượng khách tương đối biển quảng cáo ấn tượng là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể tăng cường sức mạnh cạnh tranh của tiệm qua những nét đặc thù tối ưu như :

Bạn có thể làm biển quảng cáo thể hiện cửa tiệm làm nail của bạn có sự phục vụ khách chu đáo nhất

Tiệm của bạn phải là tiệm có bảng giá thích hợp nhất, phù hợp với túi tiền của nhiều loại khách hàng khác nhau.

Là tiệm có những dịch vụ đi kèm vô cùng hấp dẫn như dịch vụ vẽ móng miễn phí (free nail design), free internet cho khách làm và ngồi chờ…

Tiêu chí để lựa chọn được những mẫu bảng hiệu nail đẹp

Xác định đối tượng cần quảng cáo: biển quảng cáo tiệm nail phải xác định được đối tượng muốn hướng đến là ai, Các đặc điểm tính cách, cũng như sở thích của họ, họ có hứng thú với biển quảng cáo tiệm nail của mình không. Sau khi đã xác định được đối tượng muốn hướng đến, bước tiếp theo phải thu hút họ vào biển quảng cáo tiệm nail của mình.

Nội dung, hình ảnh của biển quảng cáo tiệm nail: Nội dung biển quảng cáo tiệm nail phải đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn phải thể hiện được đầy đủ nội dung muốn truyền tải. Nội dung quảng cáo nên chứa khoảng 8 – 10 từ là hợp lý, nên chọn những từ đắt giá có khả năng bao quát được hết nội dung bạn muốn truyền tải để ấn tượng, chỉ cần nhìn qua là có thể nhớ được, dễ nhớ, dễ thuộc.

mẫu biển quảng cáo nail đẹp

Màu sắc, hình thức thể hiện của biển quảng cáo tiệm nail: biển quảng cáo tiệm nail của bạn phải lựa chọn màu sắc sao cho tương phản với các màu sắc xung quanh, thêm vào đó bạn cũng có thể sử dụng ánh sáng để tăng thêm sự tương phản như dùng đèn led, neon, nhấp nháy…Những gam màu nóng sẽ tạo được sự chú ý đặc biệt nhưng không nên quá sặc sỡ và cần có sự kết hợp hài hòa để không trở nên lòe loẹt, nên sử dụng màu đậm vào những chi tiết điểm nhấn, còn nền nên lựa chọn màu nhạt hơn.

Tác dụng của biển quảng cáo nail như thế nào?

Biển quảng cáo làm nail chuyên nghiệp tạo sự tin tưởng và thu hút khách hàng về một tiệm:

✓ Năng lực làm việc chuyên nghiệp

✓ Phục vụ khách chu đáo, chất lượng

✓ Có bảng giá phù hợp

✓Có dịch vụ đi kèm hấp dẫn

Quan trọng nhất là biển quảng cáo cần được thiết kế phù hợp với quy mô, đặc điểm của cửa hàng để thế hiện rõ sự nổi bật, thu hút khác biệt của cửa hàng.

Mẫu bảng quảng cáo nail đẹp ấn tượng nhất

Sở hữu mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng sẽ giúp tiệm nail tăng thêm độ chuyên nghiệp, đẳng cấp, tạo sự tin tưởng và thu hút khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh cao.

Hiện nay có nhiều đơn vị làm biển quảng cáo, tuy nhiên để có được biển quảng cáo nail chuyên nghiệp, nổi bật và thu hút khách hàng cần sự chuyên nghiệp cao trong làm biển. Điều này chỉ những đơn vị có kinh nghiệm lâu nắm mới làm được. Dưới đây là một số mẫu bảng quảng cáo nail đẹp bạn hãy tham khảo ngay nhé!

mẫu biển quảng cáo nail đẹp

mẫu biển quảng cáo nail đẹp

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về biển quảng cáo đẹp ấn tượng ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên ý tưởng thiết kế biển quảng cáo ưng ý. Để đặt thiết kế biển quảng cáo đẹp tại công ty quảng cáo uy tín bạn hãy liên hệ trực tiếp tại địa chỉ sau đây:

Công ty TM – DV Quảng Cáo Vina Advertise

  • Đ/C: 85 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • MST :0314891526
  • HOTLINE: Miền nam 0982.19.7777‬
  • Email: [email protected]
  • Miền Trung: 0947.83.2222
  • Miền bắc : 0962.23.9999
  • Hà Nội 183.Lĩnh Nam.Hoàng Mai Hà Nội
    [email protected]
0/5 (0 Reviews)
Bài này đã được đăng trong Tin Tức và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *